Tân Phú Nông

Vững bước cùng nhà nông

Công ty Tân Phú Nông trong hơn 10 năm

Công ty TNHH SX-DV-TM Tân phú Nông thành lập ngày 26/04/2005, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển,  qua gần 02 năm tìm kiếm đối tác và thiết lập thị trường với lực lượng nhân sự ban đầu chỉ vỏn vẹn có 05 người, diện tích VP chính là Gara xe chưa đầy 12m2, trang thiết bị, kho tàng và phương tiện vận chuyển thiếu thốn phải sử dụng chung với cửa hàng Sơn Thủy, cộng với sự quyết tâm cao độ và định hướng chiến lược đúng đắn Công ty TNHH SX-DV-TM Tân phú Nông chính thức được Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh lâm Đồng công nhận thành lập từ ngày 26/04/2005 cho đến nay đã hơn 10 năm tuổi. Đây là khoảng thời gian không dài so với tuổi đời của 1 tổ chức và là khoảng thời gian khó khăn nhất mà một doanh nghiệp phải đương đầu với những thách thức cạnh tranh gay gắt của nền kinh tế thị trường, đặc biệt trong thời hội nhập kinh tế quốc tế. Tuy nhiên với sự nỗ lực không ngừng, sự quyết tâm, đồng lòng của ban lãnh đạo và tập thể nhân viên,Công ty TNHH SX-DV-TM Tân phú Nông đã nhanh chóng đưa mọi hoạt động kinh doanh đi vào ổn định và phát triển một cách nhanh chóng, hiệu quả.

 

Để đảm bảo xứng đáng với tên gọi Tân Phú Nông : với mục tiêu liên tục đổi mới, xóa bỏ nền nông nghiệp lạc hậu, lãng phí, liên tục cập nhật công nghệ sản xuất nông nghiệp cao, từng bước sát cánh cùng bà con nông dân liên tục thay đổi và phát triển nhịp nhàng với sự phát triển không ngừng trên toàn cầu.

Trước hết, đó là chỉ với đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kinh doanh còn rất trẻ nhưng chúng ta đã tổ chức vận hành hoạt động nhịp nhàng, không ngừng tìm kiếm đối tác có công nghệ sản xuất hiện đại tại Việt Nam và trên thị trường quốc tế để kinh doanh một cách an toàn, ổn định liên tục trong hơn 10 năm qua. Không chỉ vận hành an toàn, ổn định mà chúng ta còn không ngừng sáng tạo, liên tục cải tiến chiến thuật, chính sách thương mại để nâng cao doanh số, nâng cao doanh thu, tiết kiệm chi phí vận hành đảm bảo hiệu quả kinh tế cao nhất của Công Ty song song với việc chăm lo bảo vệ môi trường một cách tốt nhất.

Tổng doanh thu nhìn chung có lúc trồi sụt nhưng đảm bảo tăng ổn định từ 40- 50% liên tục sau hơn 10 năm hoạt động.

Khẳng định thuế nộp ngân sách Nhà nước vừa là trách nhiệm, vừa là nghĩa vụ cao cả của doanh nghiệp

Và thu nhập của cán bộ công nhân viên liên tục tăng theo sự phát triển của doanh nghiệp.

    Đây chỉ là bước khởi đầu khẳng định tính đúng đắn và hiệu quả trong định hướng phát triển của một Doanh nghiệp tiến tới sự chuyên nghiệp của một nhà Phân Phối, từ đây mở ra nhiều cơ hội để Công ty TNHH SX-DV-TM Tân phú Nông tiếp tục tiến xa với những mục tiêu lớn hơn nữa. Công ty luôn chú trọng vào chọn lọc chất lượng sản phẩm, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để cung cấp những sản phẩm VTNN có chất lượng cao, giá thành hợp lý, đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tại các khu vực trọng điểm, đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và nhất là khách hàng áp dụng công nghệ sản xuất nông nghiệp chất lượng cao. Với các tiêu chí kinh doanh đã được xác định ngay từ đầu của Cty TNHH SX-DV-TM Tân phú Nông là Tuân thủ Pháp Luật, Kinh Doanh hiệu quả, phát triển bền vững và chiến lược chính: là tạo ra sự khác biệt và chất lượng.